Các gói bảo hiểm covid của bưu điện hiện được rất nhiều người quan tâm. Bởi gói bảo hiểm này được ra mắt vào thời điểm dịch bệnh khi mà sức khỏe con người bị đe dọa. Gói bảo hiểm này đã mang lại khách hàng những quyền lợi khi tham gia rất hấp dẫn. Cùng millcovearea.org tìm hiểu ngay tin về bảo hểm mới nàyvà những thông tin liên quan khác ngay tại đây.

Bảo hiểm Covid là gì?

Bảo hiểm Covid có thể hiểu là một chương trình riêng biệt. Đến từ các công ty, hoặc thuộc một phần trong các điều khoản được bổ sung của bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội mà bạn đã tham gia. 

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 hiện nay vẫn còn nhiều ca nhiễm trong nước. Nhà nước đã cho phép các bệnh viện tư nhân tiếp nhận những bệnh nhân nhiễm Covid -19 và có trả phí. Lúc này, các gói bảo hiểm mà người bệnh đã tham gia sẽ được áp dụng trong quá trình điều trị.

Bảo hiểm Covid là gì?
Bảo hiểm Covid là gì?

Đặc điểm của bảo hiểm Covid bưu điện

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật khi khách hàng tham gia bảo hiểm Covid của bưu điện, bạn có thể tham khảo ngay bên dưới:

  • Bảo vệ cá nhân trước những rủi ro tai nạn.
  • Hỗ trợ nguồn tài chính kịp thời để đảm bảo nguồn tài chính sinh hoạt cho cá nhân và gia đình.
  • Hỗ trợ quỹ đặc biệt do dịch bệnh.
  • Hỗ trợ quyền lợi cho người sử dụng khi phải điều trị tại nhà.

Lưu ý: Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 0 đến 70 tuổi, thời gian tham gia bảo hiểm linh hoạt 3 tháng/6 tháng/1 năm.

Đặc điểm nổi bật bảo hiểm Covid của bưu điện
Đặc điểm nổi bật bảo hiểm Covid của bưu điện 

Mua bảo hiểm Covid của bưu điện khách hàng được những gì?

Khi sở hữu một hợp đồng bảo hiểm để bảo vệ trước rủi ro không đáng có, trong bối cảnh dịch bệnh vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt như hiện nay, là điều hết sức cần thiết. Trong đó, khi khách hàng tham gia bảo hiểm Covid của bưu điện, sẽ được hưởng những lợi ích mang lại như:

Giảm bớt nỗi lo về chi phí và an tâm chăm sóc sức khỏe

Đối với trường hợp không may bị dính Covid – 19, công ty bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ chi phí như: chi phí cách ly, chi phí chăm sóc y tế. Hoặc mọi quyền lợi của người tham gia bảo hiểm chẳng may bị tử vong. Đây chính là gói bảo hiểm sức khỏe mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng trong mùa dịch bệnh.

Sự hỗ trợ tài chính của bảo hiểm giúp một phần nào đó san sẻ được chút gánh nặng cho người tham gia và gia đình. Để họ nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này để mau chóng ổn định lại cuộc sống 

Tham gia bảo hiểm dễ dàng tại nhà

Sau khi trải qua đại dịch Covid – 19 đầy khó khăn, các thủ tục giấy tờ online đã mang lại nhiều lợi ích. Các công ty cũng đã phát triển và áp dụng những công để khách hàng dễ dàng tiến hành làm hồ sơ trực tuyến. Giúp cho  quy trình tham gia và phát hành hợp đồng bảo hiểm trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Việc này cũng giúp hạn chế được dịch bệnh bùng phát trở lại. 

Hiện nay, ngay khi ở nhà, khách hàng có thể nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, điều chỉnh thông tin các nhân phù hợp. Thậm chí là đóng phí bảo hiểm, nhận các quyền lợi bồi thường,… Chỉ với vài lần chạm hoặc click chuột trên thiết bị điện thoại thông minh hoặc laptop, máy tính có kết nối với mạng internet.

Được tham gia khám sức khỏe nhanh chóng

Khi chọn mua gói bảo hiểm này, các khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn điện. Các quy trình khám sức khỏe trong mùa dịch cũng được tiến tối ưu với hiệu quả vô cùng cao. Việc này giúp cho quá trình khám sức khỏe nhanh, tiện lợi, tránh mất thời gian của cả hai bên và hạn chế được sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Nhằm giúp khách hàng đăng ký mua bảo hiểm nhanh hơn. Nhiều công ty đã sử dụng hình thức xét duyệt hồ sơ trực tuyến. Việc này giúp cho khách hàng không phải di chuyển đến công ty nhưng vẫn có thể hoàn thiện mọi thủ tục mua bảo hiểm.

Được hỗ trợ gia hạn đóng phí trong mùa dịch

Nhằm san sẻ, giảm bớt những khó khăn, rất nhiều công ty bảo hiểm đã hỗ trợ cho khách hàng có thể chủ động gia hạn đóng phí trong mùa dịch. Theo đó, khách hàng có thể điều chỉnh thời gian gia hạn đóng phí từ 60 ngày lên 120 ngày. 

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh việc di chuyển gặp khó khăn. Đồng thời tài chính của khách hàng cũng không được ổn định. Nên gói bảo hiểm này có rất nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ để người dùng có thể sở hữu. Chính vì vậy, mà loại bảo hiểm này dù chỉ mới ra mắt nhưng lại được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Những lợi ích bảo hiểm của bưu điện mang lại cho khách hàng khi tham gia
Những lợi ích bảo hiểm của bưu điện mang lại cho khách hàng khi tham gia

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm Covid của bưu điện mà millcovearea.org muốn chia sẻ tới bạn. Có thể thấy được, khi tham gia bảo hiểm là một trong những giải pháp phù hợp. Và giải pháp tối ưu để dự phòng trong những trường hợp rủi ro về mặt tài chính bởi dịch bệnh. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu được sự quan trọng khi mua bảo hiểm và những quyền lợi của bảo hiểm mang lại.