Mong muốn của những người đang có nhu cầu bán nhà là làm sao để có thể bán nhà vừa nhanh vừa được giá. Dưới đây là những mẹo bán nhà được giá thông qua cải thiện ngôi nhà mà không tốn quá nhiều chi phí, các bạn nên tham khảo!

Tăng sức thu hút phía bên ngoài căn hộ

Nếu như ngôi nhà được tân trang lại thì sẽ là một điểm cộng lớn để có thể giúp bạn bán nhà nhanh hơn. Diện mạo ngôi nhà chính là thứ đập vào mắt người mua đầu tiên

Ngay từ phút giây đầu tiên bước đến căn nhà bạn hãy làm cho khách hàng có cảm tình từ những điều đơn giản như: Quét sạch lối đi, cắt tỉa cỏ gọn gàng. Bên ngoài sân vườn nên trồng nhiều cây hoa. Dọn dẹp rác sạch sẽ và tránh để ùn rác trước nhà.

Mẹo bán nhà được giá cho chủ sở hữu
Mẹo bán nhà được giá cho chủ sở hữu

Dùng hình ảnh để tạo ấn tượng đầu tiên

Trên thị trường mỗi ngày có hàng trăm giao dịch bất động sản. Để ngôi nhà của bạn nằm trong tầm ngắm của người mua là vấn đề nan giải. Vì vậy tạo ấn tượng đầu tiên là điều vô cùng quan trọng, để thu hút tốt sự chú ý của người mua bạn nên chọn khung hình đẹp nhất của ngôi nhà. Hãy sử dụng hình ảnh đáng giá để rao bán.

Loại bỏ thứ không cần thiết, mang ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà

Yếu tố ánh sáng tự nhiên sẽ làm tăng cảm tình của khách hàng cho ngôi nhà của bạn. Để tạo cảm giác ấm áp thì bạn nên mở màn che, lắp thêm bóng đèn ở những chỗ thiếu ánh sáng.Muốn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thì nên chú ý đến màu sắc và phối cảnh không gian

Sắp xếp ngăn nắp các vật dụng trong nhà, loại bỏ những thứ không cần thiết để tránh cảm giác rối mắt khi bước vào nhà. Để tạo được cảm giác rộng rãi thì nên sắp xếp vật dụng ngăn nắp.

Tạo cảm giác thân quen

Tuy nhà đất là một tài sản lớn nhưng có nhiều người mua sẽ dựa vào cảm tính của mình để đưa ra quyết định. Vì họ sẽ có cảm giác thích căn nhà có cảm giác thân quen,… nếu không cần thiết bạn nên cất bớt những thứ liên quan đến hình ảnh cá nhân của mình. Để người mua có thể tưởng tượng được cảm giác khi họ vào sống trong căn nhà.

Dọn dẹp sạch sẽ gian bếp và chỗ để đồ

Để tạo thiện cảm cho khách mua nhà thì khu vực bếp cần được dọn sạch sẽ và trang trí thêm để có điểm nhấn. Vì đối với tất cả mọi người gian bếp là nơi mang lại niềm hạnh phúc cũng như không khí ấm áp cho cả gia đình.

Phòng để đồ cũng là nơi được quan tâm vì vậy hãy cho họ xem phòng để đồ. Nên dọn dẹp quần áo, dép giày ngăn nắp và để trống một nửa.

Nghĩ về nhu cầu của người mua nhà từ đáng giá của người xung quanh

Để có cái nhìn khách quan về ngôi nhà thì bạn nên nhờ bạn bè, hàng xóm đóng vai làm người mua nhà. Thông quá đó bạn sẽ dễ dàng hiểu tâm lý người mua nhà, và có những thay đổi cần thiết để họ cảm thấy yên tâm về căn nhà.

Cách áp dụng để bán nhà được giá
Cách áp dụng để bán nhà được giá

Đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ

Trong những mẹo bán nhà được giá thì bạn nên chú ý những chi tiết nhỏ và nên khắc phục chúng trước khi gặp người mua nhà. Nếu vòi nước bị rò rỉ hãy sửa chữa ngay. Thay gạch lát nền nếu nó đang bị vỡ. Hay có thể thay bóng đèn đang bị cháy…Chính những thứ đó sẽ đóng góp trong việc bạn bán được nhà nhanh hay muộn

Thú cưng nên được quản lý

Khi khách hàng đi thăm quan nhà bạn hãy nhốt tạm thú cưng của mình lại. Dọn dẹp sạch sẽ những thứ liên quan đến thú cưng và khử mùi cho ngôi nhà. Bạn có thể trang trí thêm cho căn nhà để gây ấn tượng tốt. Với lần đầu tiên đi xem nhà thì khách hàng sẽ không tránh khỏi đắn đo và so sánh vì thế trang trí lại nhà bạn một cách khoa học cũng sẽ dễ chiếm được cảm tình của họ.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ có thêm mẹo bán nhà được giá. Chúc bạn sớm bán được nhà của mình với giá hợp lý nhé!