Cổ phiếu NHh đang thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Đây là một trong những cổ phiếu tiềm năng với tiềm năng tăng trưởng và lợi nhuận hấp dẫn.  Bài viết này  của  millcovearea sẽ cung cấp một số thông tin và đánh giá về tiềm năng của cổ phiếu NHh, giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định đầu tư hợp lý.

Millcovearea sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin cần thiết của cổ phiếu NHH.
Millcovearea sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin cần thiết của cổ phiếu NHH.

Thông tin tổng quan công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội

Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội được thành lập vào năm 1976 và là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội (NHN) có trụ sở tại Hà Nội và các nhà máy sản xuất tại Hà Nội, Hải Phòng và Tây Ninh.

Công ty sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa như PVC, PE, PP và các sản phẩm nhựa kết hợp. Công ty cũng cung cấp các sản phẩm nhựa đặc biệt như nhựa chịu lực, nhựa chống cháy, nhựa dẫn điện và nhựa dẫn nhiệt. Sản phẩm của công ty được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, đóng gói, nông nghiệp, ô tô và công nghiệp điện tử.

Công ty Nhựa Hà Nội có quan hệ hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước và sản phẩm của công ty được tiêu thụ trên toàn thế giới. Công ty cũng đã đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng, bao gồm chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001.

Tính đến tháng 4 năm 2023, giá cổ phiếu NHH dao động trong khoảng từ 50.000 đồng đến 70.000 đồng, và giá trị vốn hóa thị trường của công ty là khoảng 3.000 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết về cổ phiếu nhh

Cổ phiếu NHH là mã chứng khoán của Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội và được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX). NHH là công ty Nhựa Hà Nội với cổ phiếu (stock) có vốn hóa (Market Cap) lớn nhất trên sàn HNX.

Giá niêm yết của mã cổ phiếu trên sàn giao dịch.
Giá niêm yết của mã cổ phiếu trên sàn giao dịch.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về cổ phiếu NHH:

Mã chứng khoán: NHH

Ngày niêm yết: 29/11/2006

Giá trị vốn hóa thị trường: khoảng 3.000 tỷ đồng (tính đến tháng 4 năm 2023)

Giá cổ phiếu hiện tại: dao động trong khoảng từ 50.000 đồng đến 70.000 đồng (tính đến tháng 4 năm 2023)

Tổng số cổ phiếu phát hành: 60.000.000 cổ phiếu

Tần suất chia cổ tức: thường xuyên chia cổ tức

Tỷ lệ sở hữu nước ngoài: 0%

Chỉ số P/E: khoảng 10 (tính đến tháng 4 năm 2023)

NHH là công ty được trang bị hệ thống nhà xưởng sản xuất, dây chuyền, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, là đối tác của các Tập đoàn đa quốc gia như Honda, Toyota, Samsung, Piaggio, LG, Panasonic, Brother… NHH được đánh giá là Công ty sản xuất nhựa tiên tiến, hiện đại hàng đầu Việt Nam, là đầu tàu miền Bắc trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp nhựa hỗ trợ.

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của cổ phiếu nhh

Ưu điểm của cổ phiếu nhh

Cổ phiếu NHH của Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội có một số ưu điểm sau đây:

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm nhựa tại Việt Nam, với các cơ sở sản xuất hiện đại và quan hệ hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước. Điều này giúp cho Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tiếp cận được nhiều thị trường khác nhau.

Đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh.
Đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh.

Công ty Nhựa Hà Nội đã đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng, bao gồm chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001, cho thấy công ty đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn công nghiệp quốc tế.

Cổ phiếu NHH thường xuyên chia cổ tức cho cổ đông, đem lại lợi ích tài chính cho nhà đầu tư.

Cổ phiếu NHH có giá trị vốn hóa lớn trên sàn giao dịch, đảm bảo tính thanh khoản và sự ổn định cho nhà đầu tư.

Nhược điểm của cổ phiếu nhh

Mặc dù có nhiều ưu điểm, nhưng cổ phiếu NHH cũng có một số nhược điểm như sau:

Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội hoạt động trong một ngành công nghiệp đang chịu sức ép từ nhiều yếu tố, bao gồm giá nguyên liệu đầu vào, sự cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh trong và ngoài nước, thị trường tiêu thụ biến động và các quy định liên quan đến môi trường và an toàn lao động.

Nhiều rủi ro từ thị trường như nguồn hàng, sức tiêu thụ của thị trường.
Nhiều rủi ro từ thị trường như nguồn hàng, sức tiêu thụ của thị trường.

Cổ NHH có sự biến động giá khá lớn theo từng thời điểm, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường chứng khoán chịu sức ép từ các yếu tố tác động bên ngoài.

Trong quá khứ, Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội đã gặp phải một số vấn đề liên quan đến quản lý tài chính và hoạt động kinh doanh, gây thiệt hại cho doanh nghiệp và ảnh hưởng đến giá cổ phiếu.

Cổ NHH không phải là một cổ phiếu tăng trưởng nhanh, mà thường được đánh giá là một cổ phiếu ổn định và có tiềm năng tăng trưởng vừa phải.

Đây là một trong những cổ phiếu có vốn hóa lớn nhất trên sàn giao dịch Chứng khoán Hà Nội, được đánh giá là một cổ phiếu ổn định và có tiềm năng tăng trưởng vừa phải. Tuy nhiên, cổ NHH cũng có những nhược điểm như sức ép từ các yếu tố bên ngoài, biến động giá khá lớn và một số vấn đề liên quan đến quản lý tài chính và hoạt động kinh doanh của công ty. Hy vọng bạn sẽ thích bàig viết của millcovearea về cổ phiếu NHH.