Trong cuộc đua tăng lãi suất tháng 10, lãi suất ngân hàng ACB tiếp tục được điều chỉnh tăng đối với khách hàng cá nhân. Cụ thể lãi suất ngân hàng ACB tăng như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm đối với khách hàng cá nhân giao dịch tại quầy

Ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) đã thông báo áp dụng bảng lãi suất ngân hàng mới nhất cho khách hàng cá nhân với hiệu lực từ ngày 23/9.

Lãi suất tiết kiệm truyền thống triển khai cho hình thức lĩnh lãi cuối kỳ được áp dụng trong khoảng từ 4%/năm cho đến đến 6,9%/năm, tương ứng với kỳ hạn từ 1 đến 36 tháng.

Trong đó lãi suất tiền gửi có kỳ hạn 1 tháng là 4%/năm, kỳ hạn 2 tháng 4,1%/năm và kỳ hạn 3 tháng 4,2%/năm. Tiếp theo tại kỳ hạn 4 và 5 tháng lãi suất ngân hàng ACB áp dụng lần lượt là 4,6%/năm và 4,8%/năm. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm áp dụng cho khách hàng có gửi kỳ hạn 6 và 9 được triển khai ở mức 5,5%/năm và 5,7%/năm.

Quy định lãi suất ngân hàng ACB đối với khách hàng cá nhân
Quy định lãi suất ngân hàng ACB đối với khách hàng cá nhân

Ngân hàng ACB áp dụng lãi suất với kỳ hạn 12 tháng hiện là 6,2%/năm. Trong khi ở kỳ hạn 13 tháng khách hàng được áp dụng lãi suất cao hơn là 6,6%/năm.

Những khoản tiền gửi  tiết kiệm tại ACB với kỳ hạn từ 15 đến 36 tháng được hưởng lãi suất cao nhất hiện tại là 6,9%/năm.

Ở những kỳ hạn gửi siêu ngắn từ 1 đến 3 tuần được hưởng lãi suất là 0,2%/năm.

Bên cạnh hình thức nhận lãi cuối kỳ, khách hàng cũng có thể linh hoạt chọn lựa những hình thức nhận lãi phù hợp với nhu cầu của mình như: Lãi quý (6,05 đến 6,65%/năm), Lãi tháng (4,05 đến 6,6%/năm) và lãi trả trước (3,95 đến 5,8%/năm).

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm đối với khách hàng cá nhân giao dịch online

Tiền gửi online lĩnh lãi cuối kỳ ở ngân hàng ACB được áp dụng với những kỳ hạn từ 1 đến 12 tháng sẽ được hưởng lãi suất trong khoảng từ 4,2%/năm cho đến 6,6%/năm. Có thể thấy được lãi suất tiết kiệm online cao hơn 0,2 đến 0,4 điểm % so với lãi suất tương ứng khi giao dịch tại quầy.

Lãi suất ngân hàng ACB giao dịch online
Lãi suất ngân hàng ACB giao dịch online

Ngân hàng ACB đang áp dụng 3 hạn mức tiền gửi khác nhau bao gồm: Dưới 100 triệu VNĐ, Từ 100 triệu đến dưới 500 triệu VNĐ và từ 500 triệu VNĐ trở lên. Khách hàng gửi số tiền tiết kiệm cao thì cũng sẽ được nhận lãi suất cao hơn.

Tương tự, tiền gửi online có thời hạn ngắn 1 – 3 tuần được nhận lãi suất ở mức là 0,2%/năm.

Trên đây là những thông tin chi tiết về lãi suất ngân hàng ACB mới nhất mà millcovearea.org cung cấp tới bạn đọc. Nói chung khi gửi tiền tại ACB bạn đọc có thể chọn gửi online vừa đỡ mất thời gian mà lại được hưởng mức lãi suất cao hơn so với giao dịch tại quầy.