Liệu trong cuộc đua về lãi suất huy động trong tháng 11 này ngân hàng Đông Á bank có điều chỉnh lãi suất và lãi suất tăng lên như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề lãi suất ngân hàng Đông Á Bank cập nhật mới trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Lãi suất tiền gửi khách hàng cá nhân theo phương thức lĩnh lãi cuối kỳ

Khi khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Đông Á (Dong A Bank) trong tháng 11 được áp dụng mức lãi suất trong khoảng từ 6%/năm tới 8%/năm đối với khách hàng lựa chọn hình thức lĩnh lãi cuối kỳ có kỳ hạn từ 1 đến 36 tháng. So với tháng 10, lãi suất ngân hàng Dong A Bank đã tăng lên 0,4 đến 1 điểm %. Cụ thể trong đó:

Lãi suất ngân hàng Đông Á tăng mạnh lên 1 điểm % lãi suất ở những kỳ hạn từ 1 đến 5 tháng, đạt mức lãi 6%/năm trong tháng 11 này.

Lãi suất khi giao dịch tại ngân hàng Đông Á Bank
Lãi suất khi giao dịch tại ngân hàng Đông Á Bank

Lãi suất tiết kiệm ở những kỳ hạn 6 đến 36 tháng tăng ít hơn cụ thể tăng thêm 0,4 điểm % so với tháng trước. Trong khi đó lãi suất tiền gửi tại kỳ hạn 6 đến 8 tháng là bằng nhau và cùng ở mức 7%/năm; Trong khi đó lãi suất ở các kỳ hạn từ 9 đến 11 tháng áp dụng là 7,1%/năm.

Riêng với kỳ hạn phổ biến nhất 12 tháng lãi suất ngân hàng Dong A Bank được triển khai  7,6%/năm. Bên cạnh đó nếu đăng ký gửi tiền ở kỳ hạn 13 tháng khách hàng sẽ được mức lãi suất cao hơn hẳn là 8%/năm.

Còn đối với những khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm trong thời gian dài hơn từ 18 cho đến 36 tháng thì mức lãi suất ngân hàng được niêm yết ở mức 7,9%/năm.

Áp dụng mức lãi suất đối với những kỳ hạn ngắn từ 1-3 tuần, ngân hàng Đông Á cũng điều chỉnh tăng thêm 0,5 điểm % tương ứng với mức lãi suất 1%/năm.

Mức lãi suất ngân hàng Đông Á Bank có điều chỉnh nhẹ
Mức lãi suất ngân hàng Đông Á Bank có điều chỉnh nhẹ

Lãi suất tiền gửi khách hàng cá nhân với hình thức lĩnh lãi khác và quy định khác

Bên cạnh điều chỉnh mức lãi suất ngân hàng Đông Á Bank dành cho khách hàng cá nhân lĩnh lãi cuối kỳ, các quy định và hình thức lĩnh lãi khác cũng có thay đổi nhẹ như sau:

  • Bên cạnh phương thức nhận lãi vào cuối kỳ, ngân hàng Đông Á cũng tiến hành điều chỉnh tăng lãi suất đối với kỳ lĩnh lãi hàng tháng và hàng quý ở tất cả kỳ hạn.
  • Đối với khách hàng có khoản tiền gửi từ 10 triệu đồng trở lên tại ngân hàng Đông Á sẽ được cộng thêm biên độ lãi suất dựa vào số tiền gửi.
  • Áp dụng cho kỳ hạn 13 tháng lĩnh lãi cuối kỳ, ngân hàng Đông Á cộng thêm 0,38 – 0,7 điểm % lãi suất tùy vào số tiền mà bạn gửi.
  • Khách hàng được nhận thêm nhiều nhất là thêm 0,7%/năm khi gửi số tiền từ 500 tỷ đồng trở lên. Tương ứng mức lãi suất tiết kiệm được nhận lên tới 8,7%/năm, đây cũng là mức lãi suất ngân hàng cao nhất được Ngân hàng Đông Á triển khai ở tháng 11 này.
  • Với những kỳ hạn gửi từ 1 tháng trở lên khác, khách hàng được nhận thêm 0,38%- 0,44 % lãi suất khi có số tiền gửi từ 10 triệu đồng trở lên.

Bài viết trên đây là những cập nhật về lãi suất ngân hàng Dong A Bank mà chúng tôi muốn mang tới bạn đọc. Hy vọng từ thông tin bài viết bạn đọc có thể nắm lãi tình hình lãi suất tháng 11 của ngân hàng này.