HD Bank luôn là ngân hàng dẫn đầu về lãi suất tiết kiệm trong nhiều năm nay. Trong cuộc cạnh tranh về lãi suất khốc liệt giữa các ngân hàng trong tháng 11 này. Liệu ngân hàng HD bạn có tiếp điều chỉnh lãi suất để tiếp tục huy động vốn từ người dân. Hãy đọc hết bài viết dưới đây để cùng chúng tôi cập nhật mức lãi suất ngân hàng HB bank bạn nhé.

Lãi suất huy động tiết kiệm đối với khách hàng giao dịch tại quầy

Đầu tháng 11 này, Ngân hàng HDBank tiếp tục điều chỉnh lãi suất tiết kiệm tăng ở nhiều kỳ hạn. Hiện nay, những khoản tiết kiệm ít nhất từ 300 tỷ đồng trở lên ở kỳ hạn 12 và 13 tháng với phương thức lĩnh lãi cuối kỳ loại 1 đang được áp dụng mức lãi suất cao nhất là 9,2%/năm.

Theo thông tin mới cập nhật được, biểu lãi suất tiết kiệm Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển TP HCM (HDBank) tiếp tục tăng ở hầu hết kỳ hạn so với tháng trước. Do vậy, mức lãi suất mới nằm trong khoảng từ 6%/năm tới 9,2%/năm áp dụng cho những khoản tiền gửi kỳ hạn từ  1 đến 36 tháng áp dụng cho phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Xem thêm  Bảo hiểm cho người già mua loại nào tốt nhất trong năm 2023
Lãi suất huy động tiết kiệm khi  khách hàng giao dịch tại quầy
Lãi suất huy động tiết kiệm khi  khách hàng giao dịch tại quầy

Trong đó, lãi suất ngân hàng huy động cho những khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 1 đến 5 tháng bằng nhau là 6%/năm, tăng lên 1 điểm % so với tháng 10.

Riêng đối với tiền tiết kiệm với kỳ hạn 6 tháng được điều chỉnh tăng thêm 0,9 điểm % tương ứng mức 7,5%/năm. Bên cạnh đó những kỳ hạn kéo dài từ 7 tháng tới 11 tháng có cùng lãi suất Ngân hàng HDBank là 7,3%/năm, cao thêm 1,3 điểm % so với tháng 10.

Đặc biệt nhất, đối với kỳ hạn phổ biến 12 tháng, Ngân hàng HDBank đang áp dụng mức lãi suất tiết kiệm theo hai loại: Loại 1 dành cho tiền gửi tiết kiệm từ 300 tỷ đồng trở lên là 9,2%/năm – tăng tương ứng 1,4 điểm % và loại 2 dành cho tiền gửi tiết kiệm dưới 300 tỷ đồng là 7,9%/năm – tăng lên 0,9 điểm %.

Đối với kỳ hạn 13 tháng với lãi suất loại 1 cũng được niêm yết tại mức 9,2%/năm – tăng lên 1,4 điểm % và loại 2 niêm yết ở mức 7,95%/năm – tăng lên 0,9 điểm %.

Trong khi đó, lãi suất tiền gửi ở những kỳ hạn từ 15 đến 36 tháng đồng loạt tăng 0,6 điểm % ở mỗi kỳ hạn. Sau khi điều chỉnh, tiền gửi kỳ hạn 15 tháng và 18 tháng tương ứng đạt mức 6,9%/năm và 7%/năm, áp dụng cho kỳ hạn dài từ 24 đến 36 tháng đều được ấn định lãi suất là 6,8%/năm.

Còn đối với những khoản tiền gửi tại kỳ hạn 1 ngày và 1 tuần, khách hàng gửi tiền được hưởng mức lãi suất tương ứng là 0,6%/năm. Tuy vậy, lãi suất kỳ hạn 2 tuần được áp dụng ở mức 0,8%/năm và kỳ hạn 3 tuần là 0,9%/năm, cả hai cùng tăng 0,5 điểm %.

Xem thêm  Có nên mua bảo hiểm nhân thọ? 7 lý do nên mua bảo hiểm này

Bên cạnh đó, ngân hàng HD Bank còn triển khai thêm những hình thức lĩnh lãi khác với mức lãi suất ưu đãi không kém như sau:

  • Lĩnh lãi trước dao động trong khoảng 5,9 – 7,5%/năm.
  • Lĩnh lãi hàng tháng lãi suất giao động trong khoảng 5,9 – 7,65%/năm.
  • Lĩnh lãi hàng quý lãi suất giao động trong khoảng 6,5 – 7,7%/năm.
  • Lĩnh lãi mỗi 6 tháng lãi suất giao động trong khoảng 6,5 – 7,8%/năm.
  • Lĩnh lãi hàng năm lãi suất giao động trong khoảng 6,6 – 6,7%/năm.

Lãi suất huy động tiết kiệm đối với khách hàng giao dịch online

Trong tháng 11 này, ngân hàng HDBank cũng điều chỉnh tăng lãi suất tiết kiệm online ghi nhận tăng từ 0,3 điểm %tới 1,3 điểm % so với tháng 10. Do đó, lãi suất tiền gửi tiết kiệm online nằm trong khoảng từ 6%/năm tới 8,05%/năm, áp dụng đối với kỳ hạn 1 tới 36 tháng với hình thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất huy động tiết kiệm khi khách hàng giao dịch online
Lãi suất huy động tiết kiệm khi khách hàng giao dịch online

Nếu gửi tiền dưới hình thức online ở ngân hàng HDBank, khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi cao hơn 0,1%/năm so với khi gửi tiền tại quầy tuỳ thuộc từng kỳ hạn. Lãi suất cao nhất được ghi nhận ở sản phẩm tiết kiệm này là 8,05%/năm dành cho những khoản tiền với kỳ hạn 13 tháng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về lãi suất Sacombank mà chúng tôi cập nhật cho bạn đọc. Hy vọng bạn đọc có thông tin bổ ích và lựa chọn được ngân hàng có lãi suất hấp dẫn với bản thân.

Xem thêm  Có nên mua bảo hiểm nhân thọ không? 7 lý do không thể bỏ qua