Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín( Sacombank) được nhiều người biết tới như là ngân hàng có mạng lưới giao dịch rộng, chất lượng dịch vụ cao và lãi suất huy động cao. Vậy trong tháng 11 này tình hình lãi suất ngân hàng Sacombank như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Lãi suất tiết kiệm khi khách hàng giao dịch tại quầy

Theo thông cập nhất mới nhất trong tháng 11, ngân hàng Sacombank đã thực hiện điều chỉnh lãi suất huy động vốn tại quầy tăng ở nhiều kỳ hạn. Lãi suất ngân hàng Sacombank có giá trị giao động trong khoảng từ 5,6%/năm đến 7,5%/năm đối với kỳ hạn từ 1 cho đến 36 tháng áp dụng với hình thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Trong đó, ngân hàng Sacombank đang áp dụng mức lãi suất tiết kiệm từ 5,6%/năm tới 6%/năm lần lượt tương ứng với những kỳ hạn từ 1 tháng cho đến 5 tháng, cao hơn 1,4 đến 1,5%/năm so với tháng trước.

Lãi suất tiết kiệm cho khách hàng giao dịch tại quầy
Lãi suất tiết kiệm cho khách hàng giao dịch tại quầy

Trong trường hợp khách hàng chọn gửi tiền tại quầy với kỳ hạn 7 tới 11 tháng được hưởng lãi suất ngân hàng Sacombank trong khoảng từ 7,05%/năm đến 7,25%/năm sau tương tứng mức tăng từ 0,95 đến 1,15 điểm phần trăm.

Áp dụng cho kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, lãi suất được triển khai hiện đang là 7,3%/năm và 7,35%/năm, tăng tương ứng là  0,75 và 0,8%/năm.

Xem thêm  1 Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá hôm nay

Lãi suất là 7,4%/năm và 7,45%/năm đang được áp dụng cho khách hàng gửi tại quầy ở hai kỳ hạn 15 tháng và 18 tháng, tăng lên 0,65 – 0,7%/năm.

Tương ứng, ngân hàng Sacombank tăng 0,6 điểm phần trăm đối với lãi suất tiết kiệm ở hai kỳ hạn 24 tháng và 36 tháng đạt mức 7.5%/tháng

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chọn nhiều hình thức nhận lãi linh hoạt khác mà ngân hàng đáp dụng với lãi suất hấp dẫn không kém như sau: Lãi hàng quý dao động từ 6,82%/năm đến 7,14%/năm; Lãi hàng tháng dao động từ 5,6%/năm đến 7,1%/năm; Lãi trả trước dao động từ 5,57%/năm đến 6,81%/năm.

Lãi suất tiết kiệm khi khách hàng giao dịch online

Cũng trong tháng 11 này, phạm vi lãi suất huy động vốn được áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến cũng cao hơn ở nhiều kỳ hạn. Mức lãi suất tiền gửi được ghi nhận từ 6%/năm tới 8%/năm, áp dụng cho những kỳ hạn từ 1 tháng tới 36 tháng đối với hình thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất tiết kiệm cho khách hàng giao dịch online
Lãi suất tiết kiệm cho khách hàng giao dịch online

Đặc biệt, 8%/năm hiện đang là mức lãi suất ưu đãi dành riêng cho hai kỳ hạn 24 tháng và 36 của hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến phương thức lĩnh lãi cuối kỳ. Đây đồng thời cũng chính là mức lãi suất cao nhất được ghi nhận tại ngân hàng Sacombank trong tháng 11 này.

Bên cạnh đó, trong tháng này, ngân hàng Sacombank vẫn tiếp tục triển khai thêm các gói sản phẩm tiết kiệm khác đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng như: Gói Tiết kiệm Tăng bảo vệ – Thêm tích lũy; Tiết kiệm Phù Đổng; Tiền gửi Tương Lai; Tiết kiệm Tích Tài; Tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc;…

Xem thêm  Lãi suất 6 tháng ngân hàng nào cao nhất? cập nhật tháng 1/2023

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mới cập nhật được về lãi suất ngân hàng Sacombank mà chúng tôi muốn mang tới cho bạn đọc. Hy vọng bạn đọc có thêm thông tin bổ ích và thú vị.