Trong cuộc đua lãi suất huy động của tất cả các ngân hàng từ đầu tháng 10 tới nay, không thể không nhắc tới ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Đầu tháng 11 này ngân hàng SHB tiếp tục tăng biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm của mình lên. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật lãi suất ngân hàng SHB cho bạn đọc nhé.

Lãi suất huy động tiền gửi tiết kiệm khách hàng cá nhân khi gửi tại quầy

Trong tháng 11 này lãi suất ngân hàng SHB ghi nhận tăng ở nhiều kỳ hạn. Hiện nay, ngân hàng SHB vẫn tiếp tục chia lãi suất theo dựa vào khung tiền gửi là dưới 2 tỷ đồng, từ 2 tỷ đồng tới 500 tỷ đồng và trên 500 tỷ đồng.

Lãi suất ngân hàng SHB tiếp tục tăng
Lãi suất ngân hàng SHB tiếp tục tăng

Đối với khoản tiền gửi có giá trị dưới 2 tỷ đồng

Áp dụng cho định mức tiền gửi dưới 2 tỷ đồng, lãi suất ngân hàng SHB là từ từ 6%/năm đến 8,1%/năm dành cho những kỳ hạn từ 1 tháng trở lên đối với hình thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Xem thêm  FUD là gì? Làm sao để vượt qua hiệu ứng FUD trong giao dịch

Chi tiết hơn lãi suất tiết kiệm được niêm yết cho những kỳ hạn 1 đến 5 tháng là bằng nhau và ở mức 6%/năm. So với tháng 10, kỳ hạn 1 tháng tăng 1,6 điểm %, kỳ hạn 2 tháng tăng 1,5 điểm % đồng thời kỳ hạn 3 – 5 tháng tăng 1,2 điểm %.

Tương tự áp dụng cho tiền gửi kỳ hạn 6 – 8 tháng được ấn định chung mức lãi suất là 7,1%/năm, tăng thêm 1,2 điểm % so với tháng trước.

Cùng với đó, lãi suất ngân hàng SHB cũng điều chỉnh tăng lãi suất tiền gửi của khoản tiết kiệm kỳ hạn 9 tháng cao hơn 1,1 điểm % lên mức 7,2%/năm. Bên cạnh đó hai kỳ hạn 10 và 11 tháng có mức lãi suất tương ứng là 7,3%/năm và 7,4%/năm, đều tăng lên 1,2 điểm %.

Tương tự lãi suất kỳ hạn 12 tháng là 7,6%/năm và 13 tháng là 7,7%/năm, cả hai cùng tăng 1 điểm %. Trong khi đó, đối với kỳ hạn 18 tháng có lãi suất ngân hàng SHB tăng 1,1 điểm % đạt mức 7,9%/năm.

Áp dụng cho những kỳ hạn dài từ 24 tháng tới 36 tháng trở lên, lãi suất cùng tăng 1,2 điểm %, tương ứng với mức 8%/năm và 8,1%/năm.

Nếu khách hàng có khoản tiền gửi tại kỳ hạn dưới 1 tháng với hình thức lĩnh lãi cuối kỳ sẽ được áp dụng mức lãi suất là 1%/năm – cao hơn 0,5 điểm % so với tháng trước.

Đối với khoản tiền gửi có giá trị từ 2 tỷ đến 500 tỷ đồng

Với khung tiền gửi từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng, lãi suất ngân hàng SHB dao động trong khoảng từ 6%/năm tới 8,2%/năm, tương ứng mỗi kỳ hạn thì sẽ được cộng thêm 0,1 điểm % so với định mức lãi suất dưới 2 tỷ đồng.

Xem thêm  Người thụ hưởng bảo hiểm là gì? 5 sai lầm cần tránh

Đối với khoản tiền gửi có giá trị trên 500 tỷ đồng

Riêng với những khoản tiền trên 500 tỷ đồng, để nhận thông tin chi tiết về lãi suất và những chương trình ưu đãi kèm theo, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhân viên ngân hàng để được tư vấn chi tiết và áp dụng mức lãi suất ưu đãi riêng.

Cập nhật mức Lãi suất ngân hàng SHB
Cập nhật mức Lãi suất ngân hàng SHB

Lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB mới nhất tháng 11

Cùng vào thời điểm đầu tháng 11 nay biểu lãi suất tiết kiệm online tại ngân hàng SHB cũng được điều chỉnh tăng ở nhiều kỳ hạn và dao động trong khoảng từ 6%/năm đến 8,4%/năm đối với những khoản tiền gửi kỳ hạn 1 cho tới 36 tháng trở lên.

Đặc biệt hơn nếu khách hàng sử dụng sản phẩm tiền gửi tiết kiệm online sẽ được áp dụng lãi suất ưu đãi cao hơn 0,3 điểm % so với khi gửi tiết kiệm tại quầy.

Không những vậy, SHB còn triển khai thêm nhiều gói huy động tiền gửi khác để có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như: Chứng chỉ tiền gửi Phát Lộc, Tiết kiệm Đại Lợi, tiết kiệm thông minh, tiết kiệm Tình yêu cho con,…

Trên đây là những thông tin cập nhất mới nhất về lãi suất ngân hàng SHB mà chúng tôi muốn mang tới bạn đọc. Hy vọng bạn đọc có thêm thông tin bổ ích và có thêm lựa chọn để gửi tiết kiệm với lãi suất tốt nhất.

Xem thêm  Token là gì? Có nên đầu tư vào Token coin không?