Trong khi phần lớn các ngân hàng lớn và nhỏ đồng loạt tăng lãi suất thì Techcombank lại duy trì ổn định và một số thay đổi nhỏ trong lãi suất huy động tiết kiệm. Lãi suất ngân hàng Techcombank như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để cùng trả lời câu hỏi trên nhé.

Lãi suất huy động đối với khách hàng cá nhân thường

Khách hàng thường dưới 50 tuổi

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm bằng đồng Việt Nam tại Ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam tiếp tục duy trì ổn định. Vì thế, mức lãi suất cho khách hàng thường dưới 50 tuổi đang nằm trong phạm vi từ 3,25%/năm cho đến 7,1%/năm.

Cụ thể, khoản tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng được Techcombank áp dụng lãi suất là 3,25%/năm. Với kỳ hạn 2 đến 5 tháng, lãi suất tiền gửi bằng nhau được áp dụng ở mức là 3,45%/năm.

Tương tự, lãi suất tiết kiệm tại những kỳ hạn 6 đến 11 tháng không thay đổi so với tháng 9, tương ứng là 5,25%/năm.

Quy định lãi suất ngân hàng Techcombank
Quy định lãi suất ngân hàng Techcombank

Tuy nhiên, với những kỳ hạn kéo dài từ 13 đến 23 tháng, lãi suất ngân hàng Techcombank tiếp tục được duy trì ổn định ở mức 5,65%/năm. Trong khi, tiền gửi kỳ hạn 24 đến 35 tháng có mức lãi suất là 5,75%/năm.

Đối với khách hàng khi gửi tiết kiệm tại Techcombank với kỳ hạn 36 tháng nhận được mức lãi suất là 5,95%/năm.

Đối với khách hàng từ 50 tuổi trở lên

Đối với những khách hàng thuộc nhóm từ 50 tuổi trở lên, lãi suất ngân hàng Techcombank áp dụng ở mức cao hơn 0,1 điểm % tại toàn bộ các kỳ hạn gửi so với khách hàng dưới 50 tuổi.

Đặc biệt, đối với kỳ hạn 12 tháng, trường hợp khách hàng dưới 50 tuổi và từ 50 tuổi trở lên có số tiền gửi tiết kiệm từ 999 tỷ đồng trở lên và cam kết không tất toán trước hạn thì sẽ được hưởng mức lãi suất cao nhất lên tới 7,1%/năm.

Ngoài ra, lãi suất tiền gửi không kỳ hạn ở ngân hàng Techcombank từ tháng 10 vẫn giữ ở mức khá thấp trên thị trường là 0,03%/năm.

Lãi suất ngân hàng Techcombank áp dụng cho từng đối tượng khách hàng
Lãi suất ngân hàng Techcombank áp dụng cho từng đối tượng khách hàng

Lãi suất huy động đối với khách hàng cá nhân VIP

Đặc biệt, lãi suất tiền gửi có kỳ hạn trả lãi cuối kỳ cho nhóm khách hàng VIP vẫn luôn được ngân hàng này áp dụng lãi suất cao hơn ở phần lớn các kỳ hạn so với khách hàng thường, cụ thể:

  • Khách hàng VIP 1 được áp dụng lãi suất tương ứng từ 3,7%/năm cho đến 6,4%/năm.
  • Khách hàng VIP 2 được áp dụng lãi suất tương ứng từ 3,55%/năm cho đến 6,25%/năm.
  • Khách hàng VIP được áp dụng lãi suất tương ứng từ 3,5%/năm cho đến 6,2%/năm.

Nhìn chung, lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank trong tháng 10 được duy trì ổn định so với đầu tháng trước.Theo đó, Techcombank triển khai mức lãi suất tiết kiệm cho khách hàng thường trong khoảng 3,35 – 6,25%/năm và cho khách hàng VIP là từ 3,6%/năm cho đến 6,5%/năm. Mức lãi suất khác nhau tùy thuộc số tiền gửi lớn hay nhỏ, độ tuổi và đối tượng khách hàng thường hay khách hàng ưu tiên.