Trong cuộc đua cạnh tranh lãi suất gay gắt giữa các ngân hàng từ tháng 10/2022 đến nay, nhiều ngân hàng liên tiếp tăng biểu lãi suất để  huy động nguồn vốn. TP Bank cũng không ngoại lệ gần đây nhất đầu tháng 11, ngân hàng này chính thức thông báo tăng lãi suất huy động lên mức mới. Hãy cùng chúng cập nhật mức lãi suất ngân hàng Tp bank trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Lãi suất ngân hàng TPBank cho khách hàng cá nhân

Sang tháng 11, ngân hàng TPBank tiếp tục tăng lãi suất cho những sản phẩm tiền gửi tiết kiệm Super Savy và truyền thống. Trong đó, khách hàng gửi tiền tiết kiệm thông thường với kỳ hạn từ 1 tháng tới 364 ngày sẽ được hưởng lãi suất từ 5,8 đến 7,4%/năm áp dụng cho phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Tới thời điểm hiện tại, khách hàng gửi tiết kiệm truyền thống được hưởng lãi suất từ trong khoảng khoảng 5,8 đến 7,4%/năm, áp dụng đối với những kỳ hạn từ 1 tháng tới 364 ngày.

Cụ thể, lãi suất ngân hàng TPBank tăng lên 1,3 điểm % đạt mức 5,8%/năm áp dùng cho kỳ hạn 1 và 2 tháng. Kỳ hạn tiếp theo là 3 tháng được ấn định mức lãi suất 6%/năm, tăng lên 1,1 điểm %.

Mức lãi suất ngân hàng TPBank  áp dụng cho khách hàng cá nhân
Mức lãi suất ngân hàng TPBank  áp dụng cho khách hàng cá nhân

Đối với lãi suất có kỳ hạn 6 tháng người gửi sẽ được nhận mức lãi suất 6,6%/năm đồng thời kỳ hạn 9 tháng là 7%/năm. Cả hai kỳ hạn này đều tăng 0,5 điểm % lãi suất so với tháng 10.

Áp dụng cho kỳ hạn 18 và 36 tháng, lãi suất ngân hàng TP bank được ấn định bằng nhau ở mức 7,4%/năm tăng lên 0,5 điểm % so với tháng trước. Khách hàng có thể gửi kỳ hạn 364 ngày với mức lãi suất 7,1%/năm cũng tăng 0,5 điểm % so với tháng 10.

Lãi suất tiền gửi huy động cho những khoản tiết kiệm ngắn hạn từ 1 tuần đến 3 tuần không có gì thay đổi trong tháng 11 này  và đang ở hiện giữ mức 0,2%/năm.

Với những hình thức gửi tiết kiệm khác tại Tp Bank

Bên cạnh hình thức tiền gửi  tiết kiệm truyền thống, Tp Bank đang triển khai các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm khác như: Tiết kiệm Savy, Tiết kiệm Tài Lộc, Tiền gửi Bảo An Lộc, Tiết kiệm Trường An Lộc, Tiết kiệm Bảo Lộc, Future Savings Kids, Future Savings, Tiết kiệm Livebank,…

Nhưng trong  đó ngân hàng Tp Bank chỉ điều chỉnh tăng lãi suất sản phẩm tiết kiệm Super Savy với phạm vi lãi suất cao hơn 0,2 – 0,3 điểm % so với tiết kiệm truyền thống trong tháng 11 này. Cụ thể, sau khi tăng 0,5 – 1 điểm %, mức lãi suất tiết kiệm của sản phẩm này hiện từ 6 cho tới 7,7%/năm đối với kỳ hạn từ 3 tháng cho đến đến 24 tháng.

Cách mức Lãi suất ngân hàng TPBank
Cách mức Lãi suất ngân hàng TPBank

Một số lưu ý khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng TP Bank

  • Khi khách hàng đang sử dụng sản phẩm tiết kiệm/tiền gửi có kỳ hạn theo quy định trên đây muốn tất toán trước toàn bộ số tiền gửi thì lãi suất áp dụng là lãi suất không kỳ hạn ở mức thấp nhất có hiệu lực ở ngày tất toán trước hạn.
  • Ngân hàng TPBank được áp dụng mức lãi suất khác so với biểu lãi suất này đối với một số khách hàng cụ thể và không vượt quá mức trần lãi suất do ngân hàng nhà nước quy định theo từng kỳ hạn.

Trên đây lãi suất ngân hàng Tp Bank mới nhất trong tháng 11 mà chúng tôi cập nhật và mang tới cho bạn đọc. Hy vọng bạn đọc có thêm thông tin bổ ích và lựa chọn được ngân hàng có lãi suất tốt nhất để gửi.