VP Bank luôn được đánh giá một trong những ngân hàng có lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao trong hệ thống ngân hàng ở các thời kỳ. Vậy lãi suất hiện tại trong tháng 10 của VP Bank có tăng không và mức tăng như thế nào là câu hỏi của nhiều người. Hãy cùng millcovearea.org giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm cho khách hàng cá nhân giao dịch tại quầy

Khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank từ đầu tháng 10 nhận lãi suất cao hơn 0,4 – 0,9 điểm % so với lãi suất đầu tháng 9.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm thường và tiền gửi có kỳ hạn dành cho khách hàng cá nhân dao động trong khoảng từ 4%/năm cho đến 7,5%/năm. Lãi suất này được áp dụng đối với tiền gửi theo hình thức lĩnh lãi cuối kỳ với kỳ hạn từ 1 đến 36 tháng.

Tham khảo lãi suất ngân hàng VPBank
Tham khảo lãi suất ngân hàng VPBank

Ngân hàng quy định lãi suất riêng cụ thể cho 5 khung tiền gửi bao gồm: Dưới 300 triệu đồng, từ 300 triệu đến dưới 3 tỷ VNĐ, từ 3 tỷ đến dưới 10 tỷ VNĐ, từ 10 tỷ đến dưới 50 tỷ VNĐ và từ 50 tỷ VNĐ trở lên.

Lãi suất ngân hàng VPBank tăng thêm 0,8 điểm %  áp dụng ở kỳ hạn 1 – 5 tháng. Theo đó lãi suất áp dụng ở những kỳ hạn này từ 4%/năm đến 4,8%/năm.

Ngân hàng VPBank áp dụng lãi suất tại những kỳ hạn từ 6 đến 11 tháng dao động từ 5,8%/năm đến 6,6%/năm. Mức tăng lãi suất tại những kỳ hạn này là từ 0,4 – 0,6 điểm % so với tháng trước.

Khi khách hàng gửi tiết kiệm có kỳ hạn 12 và 13 tháng được áp dụng lãi suất từ 6,2%/năm đến 7%/năm, tăng lên 0,5 – 0,6 điểm % so với tháng 9. Tương tự với kỳ hạn 15 tháng có mức tăng 0,5 – 0,6 điểm %, nâng lãi suất lên 6,3% – 7,1%/năm.

Tiếp đến lãi suất tiết kiệm áp dụng tại kỳ hạn 18 tháng là 6,5% đến 7,3%/năm và kỳ hạn 24 tháng là 6,6 đến 7,4%/năm, cùng tăng lên 0,7 – 0,8 điểm % so với trước.

Đặc biệt nhất  tại kỳ hạn dài nhất 36 tháng, lãi suất ngân hàng VPBank tăng lãi suất nhiều nhất là 0,8 – 0,9 điểm %. Cho nên lãi suất ngân hàng tại kỳ hạn này ở mức khá cao 6,7% – 7,5%/năm.

Ngoài ra, lãi suất tiền gửi ở những kỳ hạn ngắn 1 – 3 tuần cũng tăng thêm 0,3 điểm lên 0,5%/năm.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm cho khách hàng cá nhân giao dịch online

Khi khách hàng chọn gửi tiết kiệm trực tuyến qua internet banking hoặc mobile banking của VPBank được hưởng lãi suất cao hơn so với trước. Mức tăng nhiều nhất ghi nhận được lên tới 1 điểm % so với tháng trước.

Lãi suất VPBank giao dịch online
Lãi suất VPBank giao dịch online

Lãi suất tiết kiệm online được VPBank triển khai dao động trong khoảng từ 4,2%/năm đến 7,7%/năm. Có thể thấy rằng khi gửi tiết kiệm online khách hàng không chỉ được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà còn nhận lãi suất cao hơn 0,2 điểm % tại toàn bộ các kỳ hạn so với biểu lãi suất khi giao dịch tại quầy.

Lãi suất ngân hàng VPBank đang niêm yết cao nhất hiện tại là 7,7%/năm, áp dụng cho khoản tiền gửi online từ 50 tỷ VNĐ trở lên với thời hạn gửi là 36 tháng.

Tóm lại có thể thấy lãi suất ngân hàng VP Bank được điều chỉnh tăng cao theo xu hướng chung trên thị trường. Trên đây là những thông tin lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng VP Bank mà millcovearea.org mang tới cho bạn đọc. Hy vọng bạn đọc có thêm thông tin bổ ích