Ngân hàng Bảo Việt là “tân bình” mới xuất hiện trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng của Việt Nam. Vậy chất lượng và dịch vụ mà ngân hàng này cung cấp ra sao? Dưới đây là những thông tin mà bài viết đã tổng hợp, qua đó giúp bạn hiểu hơn về ngân hàng này.

Bảo Việt là ngân hàng gì?

Được thành lập vào năm ngày 11/12/2008, Bảo Việt bank là thành viên trẻ nhất của Tập đoàn Tài chính & Bảo hiểm Bảo Việt, đồng thời cũng là “tân binh” trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Là ngân hàng thương mại cổ phần với sự tham gia của một số tổ chức tín dụng và cổ đông góp vốn, Bảo Việt là chính là một ngân hàng tư nhân tại nước ta. 

Dù mới hoạt động trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng được 15 năm, nhưng Bảo Việt đã là cái tên hoạt động sôi nổi trong một số lĩnh vực như đầu tư, tài chính và dịch vụ bảo hiểm. Tính đến quý I năm 2009, ngân hàng này đã đạt 3.150 tỷ đồng, với tổng tài sản đạt được ước tính lên đến 47.690 tỷ đồng.

Hiện nay, mạng lưới phòng giao dịch của Bảo Việt đã phủ sóng khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam, đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng cả nước. 

Ngân hàng Bảo Việt là ngân hàng gì?
Bảo Việt Bank dù mới được thành lập nhưng đã thu hút đông đảo khách hàng

Các sản phẩm, dịch vụ mà ngân hàng Bảo Việt cung cấp

Bảo Việt cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp và khách hàng. 

Sản phẩm thẻ

Các sản phẩm thẻ mà Bảo Việt cung cấp bao gồm Thẻ tín dụng nội địa, tín dụng quốc tế Visa và thẻ ghi nợ (Thẻ BVLINK, Thẻ BaoVietCard, Thẻ BVIP). Đối với thẻ tín dụng Bảo Việt, khách hàng sẽ được miễn phí thường niên vào năm đầu tiên sử dụng. 

Sản phẩm bảo hiểm

BaoViet Bank cung cấp đa dạng các gói bảo hiểm con người và tài sản đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, bao gồm:

 • Bảo hiểm nhân thọ các loại: An Phát Hưng Gia, An Phát Cát Tường, An Phát Trọn đời.
 • Bảo hiểm tài sản: Bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm ô tô.
 • Bảo hiểm sức khỏe: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia trọn gói.
Sản phẩm bảo hiểm của ngân hàng Bảo Việt
Sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt

Dịch vụ ngân hàng điện tử

Ngân hàng điện tử là một trong những dịch vụ không thể thiếu của Bảo Việt Bank. Hiện nay, ngân hàng Bảo Việt đangi phát triển các dịch vụ điện tử gồm BAOVIET i-Banking, BAOVIET SMS Banking, BAOVIET ATM/CRM, BAOVIETPay và BAOVIET Smart.

Dịch vụ gửi tiết kiệm

Dịch vụ gửi tiết kiệm của Bảo Việt được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng nhờ kỳ hạn đa dạng, lãi suất hấp dẫn cùng thủ tục đơn giản. Các gói gửi tiết kiệm mà Bảo Việt đang cung cấp bao gồm:

 • Tiết kiệm và đóng góp Chắp cánh ước mơ.
 • Tiết kiệm trả góp Gom Lộc Phát Tài.
 • Tiền gửi có kỳ hạn.
 • Tiết kiệm lãi suất lũy tiến
 • Tiết kiệm nhận lãi trước/lãi định kỳ/lãi cuối kỳ.
 • Tiết kiệm trực tuyến.

Dịch vụ tín dụng – cho vay

Nhiều gói vay đang được ngân hàng Bảo Việt triển khai nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân. 

 • Đối với doanh nghiệp: Tài trợ toàn bộ dự án. Cho vay đại lý ô tô, Cấp tín dụng không cần có bảo đảm SME OPEN, Thấu chi tài khoản thanh toán cùng Các khoản cho vay ngoại tệ, Cấp tín dụng phê duyệt nhanh.
 • Đối với cá nhân: Vay mua xe, mua nhà ở, vay vốn kinh doanh, cho vay nhanh hỗ trợ sản xuất.

Hầu hết các dịch vụ cho vay mà ngân hàng đưa ra đều có lãi suất cạnh tranh, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Dịch vụ cho vay của Bảo Việt có lãi suất cạnh tranh
Dịch vụ cho vay của Bảo Việt có lãi suất cạnh tranh

Dịch vụ bảo lãnh

Dịch vụ bảo lãnh phát triển tại Bảo Việt chủ yếu dành cho khách hàng là doanh nghiệp, đảm bảo quyền lợi cũng như pháp lý trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Cụ thể: Bảo lãnh trong nước, Bảo lãnh các dự thầu đón đầu cơ hội, Phát hành cam kết cho vay, Bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai.

Điều kiện để đăng ký vay vốn tại ngân hàng Bảo Việt

Để tham gia vay vốn tại Bảo Việt Bank, khách hàng phải đáp ứng các yêu cầu như sau:

 • Từ 22-60 tuổi, có hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú ở khu vực của Bảo Việt. 
 • Đối tượng là nhân viên hoặc nhân viên phải có thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên, trong khi cấp quản lý phải có mức lương từ 6 triệu đồng trở lên. 
 • Đã ký hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng.
 • Phải là CBCNV của các đơn vị, doanh nghiệp mở tài khoản trả lương tại ngân hàng Bảo Việt. 

Chuyển tiền qua số tài khoản Bảo Việt Bank có mất phí không?

 • Toàn bộ các giao dịch đến tài khoản hệ thống Bảo Việt Bank đều được hoàn toàn miễn phí
 • Giao dịch chuyển tiền nhận bằng CCCD/CMND/Hộ chiếu tại ngân hàng khách trong lãnh thổ Việt Nam sẽ mất phí 9.900 đồng/giao dịch.
 • Phí chuyển khoản đến ngân hàng khác trong lãnh thổ Việt Nam sẽ mất phí 9.900 đồng/giao dịch.
 • Với các giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 đến thẻ tại ngân hàng khác tại lãnh thổ Việt Nam, khách hàng sẽ hoàn toàn không mất phí. 

Ngân hàng Bảo Việt đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng tại Việt Nam. Hy vọng với những thông tin về Bảo Việt Bank được chia sẻ trong bài viết trên, bạn sẽ đưa ra quyết định có nên sử dụng dịch vụ của ngân hàng này hay không.