Nếu bạn cần tìm một ngân hàng đáng tin cậy kèm theo các dịch vụ chất lượng, thì Techcombank sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tốt.  Được đánh giá là một trong các ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, Techcombank luôn được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng để sử dụng. Nếu bạn đang thắc mắc Techcombank là ngân hàng gì, thì hãy cũng https://millcovearea.org/ tìm hiểu trong bài viết sau!

Techcombank là ngân hàng gì? 

Techcombank được thành lập vào năm 1993, với số vốn điều động chỉ vỏn vẹn có 20 tỷ Việt Nam đồng. Từ đó phát triển không ngừng để trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam.

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì?
Techcombank là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay

Hiện nay trụ sở chính của Techcombank nằm ở 191 phố Bà Triệu, Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Techcombank đã có tổng cộng 1 trụ sở chính,  2 văn phòng đại diện, 315 địa điểm giao dịch trải đều khắp toàn quốc. Ngoài ra, Techcombank là một trong những ngân hàng có nhiều trụ ATM rút tiền nhất cả nước, vì thế người tiêu dùng hoàn toàn không cần phải lo lắng nhiều về việc rút tiền. 

Với hơn 30 năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Techcombank đã có những thành tựu đáng kể phải kể đến như:

 • Top 1 doanh số giao dịch thẻ năm 2022.
 • Là một trong những ngân hàng nằm ở vị trí đầu bảng xếp hạng các ngân hàng có tốc độ tăng trưởng số lượng giao dịch thẻ nhiều nhất. 
 • Doanh số thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng dẫn đầu thị trường các ngân hàng.
 • Tỉ lệ thiết bị chấp nhận thẻ có tính năng thanh toán chạm.
 • Dẫn đầu doanh số giao dịch thương mại điện tử trong nước.
 • Tốc độ xử lý các giao dịch trong và ngoài nước đứng đầu.

Những dịch vụ nổi bật của Techcombank

Gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank

Techcombank là một trong những địa chỉ phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm. Hệ thống ngân hàng hỗ trợ đa dạng thể loại gửi tiết kiệm, phù hợp với nhu cầu cũng từng cá nhân. Một điểm mạnh khác là Techcombank vẫn đang trong giai đoạn phát triển, có nguồn vốn điều động cao. Vì vậy, mọi người có thể an tâm gửi tiền trong ngân hàng Techcombank mà không lo bị mất tiền vì lý do ngân hàng phá sản.

Với những công nghệ tiên tiến, thì việc gửi tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thay vì phải đi đến phòng giao dịch để gửi tiết kiệm, khách hàng gửi tiết kiệm tại nhà thông qua ứng dụng Techcombank online, hoặc trên hệ thống trang web của ngân hàng. Các gói tiết kiệm hiện đang có tại ngân hàng Techcombank bao gồm:

 • Gói tiết kiệm trực tuyến: Với sản phẩm tiết kiệm này sẽ giúp các bạn tăng tối đa khả năng tích lũy tiền với mức lãi suất hấp dẫn. Ngoài ra, với gói tiết kiệm trực tuyến thì người tiêu dùng chỉ cần vài thao tác và trong vòng 1 phút là đã sở hữu một tài khoản tiết kiệm riêng cho mình.
 • Gói tiết kiệm lộc phát: Gói tiết kiệm lộc phát là dạng tiết kiệm có tỷ lệ lãi suất ưu đãi hấp dẫn và cao hơn các gói tiết kiệm thường. Ngoài ra gói tiết kiệm này còn được tích hợp thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác thuận tiện cho người dùng dễ dàng chọn lựa các mức lãi suất cùng kỳ hạn gửi. 
Gửi tiết kiệm tại Techcombank với lãi suất hấp dẫn
Gửi tiết kiệm tại Techcombank với lãi suất hấp dẫn

Sản phẩm tín dụng ngân hàng Techcombank

Ngoài các gói tiết kiệm, thì ngân hàng Techcombank còn hỗ trợ người tiêu các gói tín dụng cho vay với mức lãi suất cạnh tranh. Một điểm còn khá hạn chế cho các gói vay của ngân hàng Techcombank, đó là còn khá cao so với các ngân hàng khác trong. Tuy nhiên thủ tục cho vay lại rất vô cùng đơn giản, các sản phẩm dịch vụ mang lại khá là tốt.

Sản phẩm thẻ Techcombank

Các sản phẩm thẻ của Techcombank vô cùng đa dạng và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Hơn thế, thủ tục làm thẻ ngân hàng Techcombank cũng rất vô cùng đơn giản và dễ dàng, nhanh chóng. 

Techcombank còn hỗ trợ thẻ tín dụng với phạm vi sử dụng rộng lớn khắp toàn quốc và các nơi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, một điểm trừ là Techcombank chỉ tập trung vào thể thanh toán VISA và hầu như không có mặt của các thương hiệu khác như Mastercard, JCB,…

Cách mở tài khoản tại Techcombank nhanh chóng

Điều kiện mở tài khoản Techcombank

Khách hàng phải là công dân từ 18 tuổi trẻ lên, có quốc tịch Việt Nam hoặc là cá nhân lưu trú từ 12 tháng trở lên. CMND/CCCD/ Hộ chiếu vẫn còn thời hạn sử dụng, không bị rách nát.

Các bước mở tài khoản Techcombank

 • Bước 1: Tải ứng dụng Techcombank Mobile về điện thoại di động của bạn
 • Bước 2: Mở ứng dụng, chọn mục Tôi là khách hàng mới, tiếp theo chọn Mở tài khoản thanh toán.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại đăng ký, sau đó chọn Tiếp Tục, nhập mã OTP được gửi về điện thoại sau đó chọn xác nhận.
 • Bước 4: Khách hàng tiến hành chụp ảnh 2 mặt trước và mặt sau CMND/CCCD/hộ chiếu của bản thân, tiến hành kiểm tra lại tất cả thông tin sau đó chọn Xác nhận.
 • Bước 5: Chụp khuôn mặt để tiến hành xác thực khuôn mặt.
 • Bước 6: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu, chọn vào Đồng ý các điều khoản, sau đó nhấn hoàn tất.
 • Bước 7: Chọn mục sử dụng dịch vụ và đăng nhập vào tài khoản mới tạo của mình.
Cách thức mở tài khoản Techcombank vô cùng đơn giản
Cách thức mở tài khoản Techcombank vô cùng đơn giản

Trên đây là tổng hợp các thông tin về ngân hàng Techcombank. Hi vọng qua bài viết trên các bạn đã có thể biết Techcombank là ngân hàng gì cũng như trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng này nhé.