Người tuổi dậu có dự định xây nhà cần phải xem hướng nhà phù hợp để đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Để tìm hiểu về Tuổi dậu hợp hướng nào hãy cùng theo dõi bài viết của millcovearea.org ngay nhé. 

Đôi nét về tuổi dậu

Những người sinh trong tuổi Dậu thường được miêu tả là tốt bụng, hòa đồng, dễ gần với mọi người, vui tính và có khả năng giải quyết vấn đề tốt. Họ thường được coi là trung thành, tôn trọng giá trị của những người khác và luôn muốn giúp đỡ mọi người.

Tuổi Dậu cũng được coi là tuổi mạnh mẽ về tài lộc, với những người sinh trong tuổi Dậu thường có khả năng tìm kiếm và kiếm được nhiều tiền. Họ cũng được coi là tuổi cực kỳ may mắn, với nhiều cơ hội và sự hỗ trợ từ môi trường xung quanh.

Tuy nhiên, những người sinh trong tuổi Dậu cũng có thể dễ bị lừa dối, và có xu hướng quá tin tưởng vào người khác, vì vậy họ cần phải cẩn thận trong mọi quan hệ.

Tuổi Dậu trong 12 con giáp
Tuổi Dậu trong 12 con giáp

Tuổi dậu sinh năm nào?

Đa số những người tuổi Dậu cho dù là nam/ nữ đều có cá tính rất mạnh mẽ, bí ẩn và tốt bụng nên được nhiều người yêu mến. Người tuổi Dậu sẽ sinh vào những năm sau: Ất Dậu năm 1945, Đinh Dậu năm 1957, Kỷ Dậu năm 1969, Tân Dậu năm 1981, Quý Dậu năm 1993.

Vai trò của hướng nhà quan trọng như thế nào

Hướng nhà trong phong thủy là một yếu tố quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến sự may mắn, sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Mỗi hướng đại diện cho một loại năng lượng và có thể tác động đến cuộc sống của chúng ta theo cách khác nhau. 

Ví dụ, hướng Tây Nam là hướng tài lộc, còn hướng Đông Bắc là hướng sức khỏe. Bạn cần phải xem xét những hướng nào là phù hợp với mục đích sử dụng của nhà và tình trạng gia đình để chọn được hướng nhà phù hợp nhất.

Tuổi dậu hợp hướng nào trong phong thủy
Tuổi dậu hợp hướng nào trong phong thủy

Tuổi dậu hợp hướng nào- kỵ hướng nào?

Sau đây là hướng nhà hợp cho tuổi dậu theo từng năm: 

Hướng nhà hợp- kỵ tuổi Ất Dậu -1945

Trong phong thủy, hướng nhà là một yếu tố quan trọng để xác định sức mạnh và sự phù hợp của một ngôi nhà. Đối với người sinh trong năm 1945, tuổi Ất Dậu, hướng nhà phù hợp là hướng Tây Nam. Tây Nam là hướng tốt cho sự nghiệp, tài lộc và sức khỏe. Nếu bạn muốn tạo một môi trường nhà tốt cho sức khỏe, tài lộc và sự nghiệp, hãy chọn một hướng nhà gần Tây Nam nhất có thể.

Hướng nhà kỵ tuổi Ất Dậu (1945): Tây (Họa Hại), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ)

Hướng nhà hợp- kỵ tuổi Đinh Dậu – 1957

Trong phong thủy, hướng nhà là một yếu tố quan trọng để xác định sức mạnh và sự phù hợp của một ngôi nhà. Đối với người sinh trong năm 1957, tuổi Đinh Dậu, hướng nhà phù hợp là hướng Đông. Đông là hướng tốt cho sức khỏe, tài lộc và sự nghiệp. 

Hướng nhà kỵ tuổi Đinh Dậu: Đông (Tuyệt Mệnh), Bắc (Họa Hại), Nam (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Lục Sát).

Hướng nhà hợp- kỵ tuổi với Kỷ Dậu 1969

Trong phong thủy, hướng nhà là một yếu tố quan trọng để xác định sức mạnh và sự phù hợp của một ngôi nhà. Đối với người sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu, hướng nhà phù hợp là hướng Đông. Hướng Đông là hướng tốt cho sức khỏe, tài lộc và thịnh vượng. 

Hướng nhà  kỵ tuổi Kỷ Dậu (1969): Tây Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh).

Hướng nhà hợp- kỵ tuổi với Tân Dậu – 1981

Trong phong thủy, hướng nhà là một yếu tố quan trọng để xác định sức mạnh và sự phù hợp của một ngôi nhà. Đối với người sinh trong năm 1981, tuổi Tân Dậu, hướng nhà phù hợp là hướng Tây Nam. Tây Nam là hướng tốt cho sự nghiệp và tài lộc. 

Hướng nhà kỵ tuổi Tân Dậu (1981): Tây (Họa Hại), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ).

Hướng nhà hợp- kỵ tuổi Quý Dậu – 1993

Trong phong thủy, hướng nhà là một yếu tố quan trọng để xác định sức mạnh và sự phù hợp của một ngôi nhà. Đối với người sinh trong năm 1993, tuổi Quý Dậu, hướng nhà phù hợp là hướng Tây Bắc.

Tây Bắc là hướng tốt cho sức khỏe, giáo dục và sự nghiệp. Nếu bạn muốn tạo một môi trường nhà tốt cho sức khỏe, giáo dục và sự nghiệp, hãy chọn một hướng nhà gần Tây Bắc nhất có thể. 

Hướng nhà kỵ tuổi Quý Dậu: Đông (Tuyệt Mệnh), Bắc (Họa Hại), Nam (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Lục Sát).

Khắc phục tình trạng hướng nhà không hợp tuổi gia chủ

Có một số mẹo hóa giải khi hướng  nhà không hợp tuổi sau đây có thể giúp:

  • Sử dụng các vật liệu phong thủy như đồng hồ, tranh, hoa, đèn sáng v.v. để tăng cường năng lượng tốt cho hướng nhà.
  • Sử dụng màu sắc tương ứng với hướng nhà để tăng cường năng lượng tốt.
  • Cải tạo hình dạng của nhà hoặc chuyển đổi hướng cửa chính để đảm bảo rằng hướng nhà phù hợp với tuổi gia chủ.
  • Sử dụng cây cảnh hoặc biển cảnh để bảo vệ hướng nhà không tốt.

Trên đây là tổng hợp thông tin về tuổi dậu hợp hướng nào và kỵ hướng nào để khi gia chủ chọn hướng xây nhà cần biết. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp thông tin để giúp gia chủ có thể rước tài lộc, may mắn vào ngôi nhà của mình.