Khi xây nhà dựng cửa, việc xem tuổi mạng có hợp phong thủy không cực kỳ quan trọng. Đặc biệt với tuổi sửu thì việc nên lựa chọn hướng nào, để gia đạo luôn bình an, thu hút tài lộc. Hãy cùng millcovearea.org/ tìm hiểu xem tuổi sửu hợp hướng nào ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tính cách người tuổi sửu 

Tính cách của người tuổi sửu như thế nào?
Tính cách của người tuổi sửu như thế nào?

Với những người tuổi Sửu trong 12 con giáp, họ mang trong mình sự phóng khoáng và thẳng thắn, chính trực, chính vì vậy trong công việc luôn có xu hướng rõ ràng, chuyên tâm, nhưng vẫn quan tâm đến mọi người xung quanh. Là một tuổi còn vật đứng thứ 2 trong 12 con giáp, sự cần cù kiên trì là đức tính đáng khen ngợi của tuổi này.

Họ là loại người luôn mang trong mình tính sáng tạo, xử lý quyết đoán và nhanh nhạy trước các tình huống khác nhau. Bản thân những người tuổi Sửu mang trong mình phần tính cách vững vàng, có mục tiêu rõ ràng sẽ kiên quyết làm theo. 

 Tuổi sửu hợp hướng nào khi xây nhà

Tuổi Sửu khu quyết định xây nhất, cần phải ưu tiên việc lựa chọn phương hướng cho hợp tuổi, hợp mệnh, để đảm bảo tránh những vận hạn không nên có, khi không tìm hiểu kỹ vấn đề phong thủy.

Hướng tốt tuổi kỷ Sửu xây nhà

Hướng tốt tuổi kỷ Sửu xây nhà
Hướng tốt tuổi kỷ Sửu xây nhà

Tuổi kỷ Sửu sinh năm 1949 nằm trong cung càn, tây tứ mệnh, vì vậy khi lựa hướng nhà nên ưu tiên hướng Tây để Sinh Khí, hướng Đông Bắc  để Thiên Y,  hướng Tây Bắc để phục vị và cuối cùng hướng Tây Nam để Diên Niên.  Khi lựa chọn xây theo các hướng này sẽ khiến gia đạo bình an, vượng khí tốt quanh năm. 

Bên cạnh hướng tốt thì cũng có các hướng mà tuổi kỷ sửu phải tránh tuyệt đối như Đông Nam mang lại hoạ hại, hướng Đông mang ngũ quỷ, hướng Nam mang tuyệt mệnh và cuối cùng là hướng Bắc mệnh lục sát căn rất nặng. Khi xây theo những hướng này, mọi chuyện xui rùi gia đạo sẽ hay mắc phải, gia đình luôn bị cản trở đủ đường

Hướng tốt tuổi Ất Sửu xây nhà

Với gia chủ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mang trong mình cũng Hàn, thuộc Tây tứ mệnh, nên chọn hướng ưu tiên hướng Tây để Sinh Khí, hướng Đông Bắc  để Thiên Y,  hướng Tây Bắc để phục vị và cuối cùng hướng Tây Nam để Diên Niên. Làm đúng sẽ khiến mọi chuyện suôn sẻ, gia đình luôn bình an, hạnh phúc.

Ngược lại khi chọn sai hướng như hướng Đông bơi ngũ quỷ, hướng Bắc lục sát, hướng Nam mạng tuyệt mệnh, và cuối cùng Đông Nam mang hoạ hại, thì cả nhà không yên, nhiều chuyện không mấy liên tục xảy ra.

Hướng tốt tuổi Tân Sửu xây nhà

Nói đến người mang tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, có bản mệnh Cung Chấn, thuộc loại Đông tứ mệnh nên lựa chọn hướng nhà xây ở phía Nam để sinh khí, Phía bắc để nhận thiên y, phía Đông Năm để diên niên và cuối cùng hướng đông để được phục vị.

Nói về các hướng phạm căn mệnh khi xây nhà, bạn cần tránh như Tây Nam mang hoa hại, Tây Bắc mang ngũ quỷ, Đông bắc mang theo lục sát hoặc Tây mang tuyệt mệnh.

Hướng tốt tuổi Quý Sửu xây nhà

Hướng tốt tuổi Quý Sửu xây nhà
Hướng tốt tuổi Quý Sửu xây nhà

Đối với gia chủ tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc cung Ly, mệnh Đông Tứ thì ưu tiên chọn các hướng tốt sau sẽ giúp gia chủ luôn giữ được sức khỏe, tuổi thọ lâu bền với mỗi gia chủ. Hướng Nam mang ý nghĩa phục vị, Đông Nam Thiên Y, hướng Bắc mang Diên niên, hướng Đông mang Sinh khí.

Tuổi quý sửu nên tránh các hướng nhà sau đây để tránh những điều không may. Cụ thể là Tây Nam mang hoa hại, Tây Bắc mang ngũ quỷ, Đông bắc mang theo lục sát hoặc Tây mang tuyệt mệnh.

Hướng tốt tuổi Đinh Sửu xây nhà

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 thuộc cung Tốn, Đông tứ mệnh nên chọn những hướng nhà sau để mang lại may mắn: Hướng Nam mang ý nghĩa phục vị, Đông Nam Thiên Y, hướng Bắc mang Diên niên, hướng Đông mang Sinh khí.

Ngược lại là hướng không tốt với Đinh Sửu chính là hướng Đông bơi ngũ quỷ, hướng Bắc lục sát, hướng Nam mạng tuyệt mệnh, và cuối cùng Đông Nam mang hoạ hại, thì cả nhà không yên, nhiều chuyện không mấy liên tục xảy ra.

Các cách hóa giải tuổi Sửu chọn sai hướng nhà 

Tuổi sửu hợp hướng nào trong 4 hướng nhất
Tuổi sửu hợp hướng nào trong 4 hướng nhất

Trường hợp nếu không may chọn sai hướng với tuổi Sửu, khoan hãy quá lo lắng, dưới đây là những cách hóa giải, bạn có thể tham khảo qua: 

Chọn đồ vật trang trí và sản phẩm nội thất có tính khắc chế, hoá giải để làm suy yếu hướng nhà sai bạn đầu, nhưng vẫn đảm bảo ngũ hành tương sinh, không xảy ra xung đột với nhau

Thu thập những đồ vật Mang trong mình năng lượng mạnh, tăng sinh khí cho ngôi nhà, ví dụ tượng Bà Quan Âm, Quan Công, Tranh Phật,… Với mục đích đuổi tà khí, xui rủi không may. Hoặc người tuổi Sửu có thể thiết kế chỉnh sửa lại nhà thêm cửa phụ, để phá hình dáng, sửa lại hướng 

Bài viết đã giải đáp cặn kẽ cho câu hỏi tuổi Sửu hợp hướng nào, bạn có thể tham khảo thử để tìm ra những hướng nên dùng khi cần giải  đáp. millcovearea.org/ mong rằng các bạn sẽ đạt được những thông tin thật bổ ích, giúp quá trình xây nhà theo tuổi mang lại những vận may về tài lộc, tiền bạc, suôn sẻ trong công việc.