Tuổi Thìn hợp hướng nào là điều gia chủ tuổi Thìn quan tâm khi chuẩn bị làm nhà, an cư lạc nghiệp. Hiện nay, khi xây dựng nhà cửa thì gia chủ thường rất chú trọng đến hướng nhà của mình, hướng nhà hợp là hướng nhà hợp với bản mệnh của gia chủ trong phong thủy. Khi xây dựng nhà cửa đúng hướng sẽ giúp gia chủ trong việc có một gia đình hạnh phúc, và sự thăng tiến trong công việc. Vậy gia chủ tuổi Thìn hợp hướng nào? cùng millcovearea.org tìm hiểu kỹ hơn tại đây nhé.

Thông tin về người tuổi Thìn

Tuổi Thìn hay tuổi rồng, đây là một loại vật vô cùng linh thiêng trong truyền thuyết đại diện cho sức mạnh và quyền lực. Những người tuổi thìn thường có vẻ ngoài mang khí chất anh hùng, lẫm liệt và luôn đạt được thành công, địa vị cao trong sự nghiệp của mình.

Theo phong thủy, những người tuổi Thìn khi chọn được hướng nhà tốt thì sẽ thu hút được rất nhiều sinh khí, thu hút tài lộc và có được sự thắng tiến cao trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Gia chủ tuổi thìn hợp hướng nào trong 8 hướng phong thủy
Gia chủ tuổi thìn hợp hướng nào trong 8 hướng phong thủy

Những người thuộc tuổi thìn sẽ sinh vào các năm sau: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000.

Xem thêm  Cách trang trí phòng ngủ kiểu hàn quốc đơn giản nhất

Tuổi Thìn hợp hướng nào

Để có thể chọn được hướng phù hợp cho người tuổi Thìn còn phải dựa vào năm sinh của họ để có thể tìm ra hướng chính xác nhất.

Hướng phù hợp với gia chủ tuổi Nhâm Thìn 1952

Tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy, chúng ta có thể hoàn toàn chọn được hướng tốt và tránh hướng xấu khi xây nhà hoặc mua nhà hợp phong thủy theo tuổi gia chủ.

Gia chủ tuổi Nhâm Thìn thích hợp với các hướng nhà: Hướng Nam (Thiên y), Hướng Bắc (Sinh Khí), Hướng Đông (Diên niên), Hướng Đông Nam (Phục Vị). Đây là những hướng nhà mà sẽ giúp gia chủ không lo về chuyện tiền bạc, có nhiều sự thăng tiến trong công việc và đặc biệt là có một gia đình hạnh phúc viên mãn.

Tuổi nhâm thìn hợp để làm nhà hướng nào, tránh hướng nào?
Tuổi nhâm thìn hợp để làm nhà hướng nào, tránh hướng nào?

Tuổi Nhâm Thìn cũng có một số hướng xấu không phù hợp như: Hướng Tây Bắc (Hoạ Hại), hướng Tây (Lục Sát), hướng Tây Nam (Ngũ quỷ), hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh). Với những hướng nào dễ dẫn đến gia đình ly tán, tình cảm sứt mẻ và ảnh hưởng nhiều đến kinh tế gia đình.

Hướng phù hợp gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964

Người có tuổi Giáp Thìn có quẻ mệnh là Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh trong phong thủy.

Gia chủ tuổi Giáp Thìn thích hợp với các hướng như: Hướng Đông (Sinh Khí), hướng Bắc (Diên Niên), hướng Nam (Phục Vị), hướng Đông Nam (Thiên Y). Khi xây nhà thuộc các hướng này sẽ giúp gia đình nhanh chóng đón tài lộc về nhà, gia đình mạnh khỏe, tình cảm gia đình ngày càng khăng khít, hạnh phúc.

Xem thêm  Phân khúc thị trường là gì: Tạo giá trị trong thị trường cạnh tranh

Những hướng xấu mà gia chủ tuổi Giáp Thìn nên tránh là : Hướng Đông Bắc (Hoạ Hại), hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây (Ngũ Quỷ), hướng Tây Nam (Lục Sát). Đây được xem là những hướng cực xấu, dễ mang đến vận đen cho gia chủ, thường hay xảy ra xích mích, tình cảm nhạt nhòa,kinh tế tụt dốc.

Hướng phù hợp gia chủ tuổi Bính Thìn 1976

Gia chủ tuổi Bính Thìn là những người mang bản mệnh là Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh, Sa trung thổ. 

Tuổi Bính Thìn thích hợp với những hướng nhà tốt như: Hướng Tây Nam (Diên Niên), hướng Tây (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Phục Vị). Đây là những hướng xây nhà giúp gia chủ tuổi Bính Thìn thu về nhiều tài lộc, gia đình hoa thuận và hạnh phúc.

Phong thủy xây nhà, chọn hướng hợp tuổi Bính Thìn
Phong thủy xây nhà, chọn hướng hợp tuổi Bính Thìn

Những hướng xấu không tốt với gia chủ tuổi bính Thìn: Hướng Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam (Hoạ Hại), hướng Đông (Ngũ Quỷ), hướng Bắc (Lục Sát). Nếu xây nhà theo hướng này sẽ khiến gia chủ nhận nhiều phiền toái cả trong công việc lẫn trong gia đình.

Hướng phù hợp gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988

Người Mậu Thìn 1988 thuộc Chấn (Mộc) là Đông tứ mệnh. Có Ngũ hành Đại lâm mộ.

Những hướng nhà phù hợp với người tuổi Mậu Thìn: Hướng Nam (Sinh Khí), hướng Bắc (Thiên y), hướng Đông Nam (Diên niên), hướng Đông (Phục Vị). Với những hướng này sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc về nhà, làm ăn phát đạt và có cuộc sống viên mãn.

Hướng xấu không phù hợp với người tuổi Mậu Thìn như: Hướng Tây Nam (Hoạ Hại), hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ), hướng Đông Bắc (Lục Sát), hướng Tây (Tuyệt mệnh). Nếu gia chủ xây nhà vào những hướng này sẽ khiến gia đình gặp xui xẻo, vượng khí giảm sút, làm ăn vất vả.

Xem thêm  Tuổi Mùi hợp hướng nào, 4 cách hóa giải không hợp hướng nhà

Cách hóa giải hướng nhà không hợp cho gia chủ tuổi Thìn

Nếu mua nhà hay xây nhà do địa hình không thể xây đúng ý mình muốn thì có thể sử dụng các biện pháp để hóa giải.

  • Nếu là hướng nhà Tuyệt Mệnh: Chúng ta hãy đổi hướng cửa ra vào chính và sử dụng thêm một vài đồ phong thủy như tượng, tranh ảnh Quan Thế Âm giúp cân bằng lại không gian.
  • Nếu là hướng nhà Họa Hại: Chúng ta cũng có thể thay đổi hướng cửa chính, hướng bếp theo chủ nhà hoặc thiết kế phòng ngủ chuẩn khoa học phong thủy.
Tham khảo cách hóa giải để tạo tuổi thìn hợp hướng nào tốt hơn
Tham khảo cách hóa giải để tạo tuổi thìn hợp hướng nào tốt hơn
  • Nếu là hướng nhà Ngũ Quỷ: Chúng ta sẽ tiến hành bố trí những đồ vật thuộc hành Thủy như: bể bơi, hồ cá, tiểu cảnh non nước, sơn nhà màu xanh nước biển giúp khắc chế hướng Ngũ Quỷ thuộc hành Hỏa.
  • Nếu là hướng Lục Sát: Chúng ta tiến hành đổi hướng cửa chính, hướng bếp để hóa giải điều xấu và sử dụng thêm những đồ vật phong thủy như đá phong thủy, tượng phật,…

Trên bài viết là toàn bộ thông tin chi tiết về tuổi thìn hợp nước nào trong thủy để cho bạn bết và có thể dàng lựa chọn hướng thích hợp cho mình sau này để tiến hành xây nhà. Chúc các bạn vui vẻ.