Nhiều người họ luôn tìm hiểu về việc chọn hướng tốt cho phong thủy ngôi nhà. Bởi vì họ luôn mong muốn những điều tốt đẹp đến với gia đình của mình. Đây cũng là một động lực để mọi người phấn đấu để có một cuộc sống thuận lợi suôn sẻ hơn. Vậy ta cùng xem người tuổi Tuất hợp hướng nào nhé!

Đặc điểm cần biết để xem tuổi Tuất hợp hướng nào

Người tuổi Tuất sinh ra vào năm Tuất theo âm lịch và có cầm tinh con chó. Trong hệ 12 con giáp nó đứng ở vị trí thứ 11, chỉ trước tuổi Hợi.

Tuổi Tuất hợp hướng nào? Tử vi người tuổi Tuất
Người Tuổi Tuất có những đặc điểm và tính cách gì để chọn hướng nhà phù hợp.

Người tuổi Tuất có những tính cách gì

Họ có lối sống chính trực và ngay thẳng. Tuổi Tuất không quá coi trọng những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Trong cuộc sống cũng vậy họ không quá đề cao địa vị hoặc giá trị vật chất. Những người tuổi Tuất họ đề cao lợi ích chung của tập thể lên trên hết.

Dù là giới tính nào thì tuổi Tuất có một tính cách rất cẩn thận. Sẽ không dễ dàng để họ tin tưởng vào bất kỳ một ai nếu họ chưa thực sự hiểu rõ. Nhược điểm của họ chưa biết cách để kiềm chế những cảm xúc cá nhân. Rất dễ nổi giận và nổi cáu với các mối quan hệ xung quanh mình.

Tuổi Tuất với tuổi nào là hợp nhất

Trong tam hợp sẽ có Tuất, Dần và Ngọ. Tuổi Tuất sẽ rất hợp với hai con giáp còn lại. Mặt khác, trong tứ hành xung người tuổi Tuất sẽ khắc với Sửu, Thìn và Mùi. Những người tuổi Tuất rất dễ gặp phải những khó khăn và sóng gió. Vì vậy chọn hướng hợp tuổi sẽ giúp hạn chế được bớt phần nào vận hạn không may đến cho gia chủ.

Ý nghĩa của việc chọn hướng nhà phong thủy

Chọn hướng nhà hợp tuổi hợp sẽ mang lại thuận lợi về khí hậu, thời tiết. Sự may mắn trong sự nghiệp và các mối quan hệ cũng tốt đẹp. Khi xây nhà bên cạnh việc chọn hướng tốt thì cũng nên kiêng kỵ hướng xấu. Việc chọn hướng không tốt dễ làm ảnh hưởng đến con đường tài vận của mình. 

Theo quan niệm có từ xa xưa, hướng nhà tốt rất quan trọng mang đến yếu tố thuận lợi về thời tiết, khí hậu mà còn có sự ảnh hưởng đến tài vận, về công danh lẫn sự nghiệp cũng như các mối quan hệ xung quanh mỗi gia chủ,… Khi lựa chọn hướng nhà, gia chủ cần phải biết hướng nào là tốt và cần kiêng kỵ hướng xấu.

Tuổi tuất hợp hướng nào? Ý nghĩa việc chọn hướng phong thủy
Ý nghĩa của việc chọn hướng nhà phong thủy cho người tuổi Tuất

Tuổi Tuất hợp hướng nào để giúp phong thủy gia chủ tốt hơn?

Sau đây là những năm sinh thuộc tuổi Tuất. Gồm có Bính Tuất năm 1946, tuổi Canh Tuất rơi vào năm sinh 1970. Các tuổi như Mậu Tuất sẽ có năm 1958 và Nhâm Tuất là năm 1982. Gần nhất thì tuổi Giáp Tuất có năm sinh 1994. Cụ thể chúng ta đi tìm hiểu về hướng phong thủy của từng năm tuổi.

Tuổi tuất hợp hướng nào dành cho tử vi người tuổi tuất
Tuổi Tuất hợp hướng nào cho gia chủ xây nhà mới, công việc, gia đình hạnh phúc.

Hướng nhà hợp phong thủy cho Bính Tuất

Những người thuộc năm sinh của Bính Tuất sẽ mang mệnh Thổ. Vì vậy họ sẽ hợp với các hướng như sau:

 1. Nhà hướng Đông sẽ giúp gia chủ được hưởng trọn vẹn phúc lộc, sự nghiệp thuận lợi thăng tiến, cơ ngơi rộng mở.
 2. Nhà hướng Bắc giúp cho gia chủ hàn gắn các mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn.
 3. Nhà hướng Đông Nam sẽ được các quý nhân phù trợ, dẫn dắt trên còn đường làm ăn bán buôn.
 4. Nhà hướng Nam giúp cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên tuổi này cần nên tránh những hướng sau: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và hướng Tây.

Hướng nhà hợp phong thủy cho Canh Tuất

Nam hoặc nữ sẽ không có quá nhiều khác biệt trong độ tuổi này. Sếp theo thứ tự tốt nhất thì hướng Nam hợp nhất cho Canh Tuất. Hướng Nam mang lại nhiều may mắn, về phúc lộc đủ đầy, giàu sang phú quý. Tiếp theo là hướng Đông Nam sẽ giúp cuộc sống gia đình ấm êm đầy yêu thương. Kế đến là hướng Bắc, gia chủ đi đến đâu có người phù trợ, ắt thuận lợi. Cuối cùng là hướng Đông, đây là hướng giúp gia chủ vượt qua được tai ương.

Canh Tuất sẽ kỵ nhất là Tây Nam vì nó mang đến nhiều tai ương và thị phi. Hướng Tây thì không thuận lợi trong kinh doanh. Hướng Tây Bắc sẽ phát sinh mất mát như trộm cắp của cải. Còn Đông Bắc thì mối quan hệ giữa vợ chồng dễ nảy sinh xích mích.

Hướng nhà hợp phong thủy cho Mậu Tuất

Đặc điểm của những người này họ thường rất dễ gần, có lối sống giản dị. Vì vậy người nam tuổi Mậu Tuất sẽ thích hợp nhất với hướng Tây là trọn vẹn nhất. Sau đó tới hướng Đông Bắc mọi việc sẽ suôn sẻ hơn, sức khỏe luôn dạt dào. Chọn hướng Tây Nam thì sẽ giúp đường tình duyên trở nên tốt đẹp hơn. Và cuối cùng là hướng Tây Bắc mang lại sự ổn định trong công việc.

Đối với nữ Mậu Tuất sẽ hợp nhất với những hướng Đông, Đông Nam, Bắc và cuối cùng là Nam.

Hướng nhà hợp phong thủy cho Giáp Tuất

Về gia chủ là nam sẽ hợp các hướng nhà như Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam.

Còn về gia chủ là nữ thì hợp với các hướng nhà như hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam.

Hướng nhà hợp phong thủy cho Nhâm Tuất

Tuổi này họ thường là những người khá hiền lành và thẳng thắn. Nhâm Tuất thường biết lo nghĩ và quan tâm. Tuy nhiên trong cuộc sống dễ gặp phải những vấn đề về bệnh tật, cần cố gắng để vượt qua.

Các hướng phù hợp nhất cho Nam Nhâm Tuất đó là:

 1. Nhà hướng Bắc giúp các mối quan hệ của gia chủ trở nên tốt đẹp và hòa thuận.
 2. Nhà hướng Đông giúp cơ hội về sự nghiệp, thăng tiến trong công việc.
 3. Nhà hướng Nam giúp gia chủ có tinh thần vững vàng để vượt qua những thử thách.
 4. Nhà hướng Đông Nam sẽ thu hút được nhiều tài lộc và sức khỏe tràn đầy.

Các hướng phù hợp nhất cho Nữ Nhâm Tuất là:

 1. Nhà hướng Tây Bắc sẽ giúp cuộc sống thuận lợi hơn, vượt qua những khó khăn. 
 2. Về sức khỏe có hướng Đông Bắc.
 3. Về sự nghiệp công danh có hướng Tây.
 4. Về gia đình bạn bè có hướng Tây Nam.

Như vậy chúng ta đã có những thông tin giúp khách hàng lựa chọn được hướng nhà cho mình. Và đặc biệt hơn chúng ta cũng hiểu nhiều hơn về tính cách của tuổi Tuất. Mọi người cũng sáng suốt cho mình hơn trong việc chọn hướng nhà phù hợp với mong muốn.