Ngày nay các doanh nghiệp, cá nhân đều đang tìm kiếm các đơn vị cho vay ngân hàng lãi suất thấp, để trở thành giải pháp cho việc giải ngân tạm thời, đầu tư kinh doanh. Trong bài viết này, qua những chia sẻ từ millcovearea.org mong rằng các bạn sẽ nắm được thông tin của top 5 ngân hàng vay vốn thủ tục đơn giản, nhanh chóng, với đa dạng điều kiện vay, cùng lãi suất ưu đãi cực tốt

Thế nào là vay tín chấp?

Cách vay ngân hàng phổ biến nhất hiện tại chính là vay tín chấp, một hình thức cho vay mà người vay không phải thế chấp bất cứ 1 tài sản nào. Mà các ngân hàng sẽ căn cứ vào độ uy tín, thu nhập cùng lịch sử tín dụng để đánh giá đối tượng cho vay, từ đó cho mức lãi suất tương ứng. 

Thời hạn cho khách hàng vay sẽ thường là từ 12 đến 60 tháng tùy theo nhu cầu của người vay. Từ đó mức lãi suất cũng khác nhau hoàn toàn. Trước khi được vay tiền, ngân hàng sẽ đánh giá hồ sơ của bạn rất kỹ rồi mới duyệt cho vay hay không.

Top 5 đơn vị cho vay ngân hàng lãi suất thấp

Trong khi hiện tại có nhiều bên lãi suất leo thang chóng mặt, thì vẫn còn một số ngân hàng dưới đây vẫn cho vay với mức lãi thấp hơn thị trường, khi hồ sơ được thông qua và đáp ứng các tiêu chuẩn riêng của mỗi đơn vị, sẽ có mức vay vốn khác nhau được xét duyệt.

Ngân hàng Techcombank

Vay ngân hàng lãi suất thấp từ Techcombank
Vay ngân hàng lãi suất thấp từ Techcombank

Techcombank được đánh giá là ngân hàng có sự phát triển và tăng trưởng cao liên tục trong những năm gần đây, vì đã và đang thực hiện tốt các chiến lược kinh doanh, sự hỗ trợ nhiệt tình từ bộ phận khách hàng chuyên nghiệp, quy trình được đánh giá cao. 

Ngoài ra trong những năm gần đây khoản vay tín chấp ngân hàng đang thuộc top lãi suất thấp, thời gian xét duyệt nhanh chóng. Cụ thể hạn mức vay đến thời điểm hiện tại là 300 triệu cho khoản vay tối đa. Đây là mức vay cao 10 lần thu nhập hàng tháng, với thời gian từ 6 đến 60 tháng. Một yêu cần từ đơn vị ngân hàng này chính là mức thu nhập tối thiểu là 5 triệu đồng.

Ngân hàng OCB

Ngân hàng OCB cho vay vốn lãi suất thấp
Ngân hàng OCB cho vay vốn lãi suất thấp

Ngân hàng OCB tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Phương Đông, đang đẩy mạnh đến kinh doanh về vay vốn cá nhân, dành cho các công việc mua sắm, chi tiêu. Chính vì vậy đây là nơi vay ngân hàng lãi suất thấp, bạn có thể cân nhắc qua.

Hiện tại ngân hàng đang tạo ra nhiều gói vay khác nhau, cụ thể phải dựa vào khả năng chi trả của người vay. Cụ thể  mức lãi suất vay dao động từ 1,67 đến 2,92 % theo tháng khá cạnh tranh với các bên đơn vị khác. Một ưu điểm nổi bật của ngân hàng này chính là người vay có thể vay online với mức thời gian từ 6 đến 36 tháng một cách linh hoạt , với mức vay cao gấp 7 lần mức thu nhập cá nhân, một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cho vay mức lãi thấp cạnh tranh
Ngân hàng BIDV cho vay mức lãi thấp cạnh tranh

Kể đến về ưu điểm lãi suất vay thấp tiếp theo chính là ngân hàng BIDV, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam phát triển lâu đời nhất. Khi mọi thủ tục vay vốn tại đây được xử lý nhanh chóng và đơn giản. 

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ quá trình vay tận tình, chu đáo, mang đến những trải nghiệm tốt nhất, đưa ra các phương án hiệu quả và dễ dàng nhất cho khách hàng. Các khoản vay đang được đánh giá cao vì thời gian vay lên tới 84 tháng, mức vay cao gấp 15 lần thu nhập và tối đa là 500 triệu đồng.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank với lãi suất vay chỉ 14%/năm
Ngân hàng VPBank với lãi suất vay chỉ 14%/năm

VPBank từ trước đến nay nổi bật với lãi suất vay theo năm khá thấp, khi chỉ có 14%/ năm, và được tính mức dư theo doanh nghiệp giảm dần từng khoản vay tín chấp. Đây là đơn vị có hạn mức vay lên tới 10 lần mức thu nhập hàng tháng của người vay, mà còn đảm bảo giấy tờ và thủ tục xét duyệt nhanh chóng. 

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank với bảo hiểm An Tâm tín dụng
Ngân hàng Sacombank với bảo hiểm An Tâm tín dụng

Một trong số ít ngân hàng quan tâm đến phúc lợi đặc biệt của người dùng, khi vay ngân hàng tại đây sẽ được tặng gói bảo hiểm An Tâm tín dụng trong quá trình hạn vay vốn còn hiệu lực. Gói bảo hiểm này sẽ là căn cứ để chi trả những khoản nợ tín dụng và các khoản vay thế chấp khi có rủi ro xảy ra, và được tính từ kỳ hạn đóng phí gần nhất hoặc ngày bắt đầu gia hạn hợp đồng tiếp theo của khách đến khi xảy ra sự kiện rủi ro đã trừ đi các khoản bảo hiểm nợ trước đó.

Khi vay tại đây, bạn có cơ hội nhận mức khoản vay lên đến 16 lần lương hàng tháng, tối đa cao nhất là 500 triệu đồng, với lãi suất cực thấp, chỉ từ 9,6% đến 11% trên năm

Với top 5 đơn vị cho vay ngân hàng lãi suất thấp trên đây, mà millcovearea.org đã chia sẻ đến với các bạn, mong rằng sẽ giúp cá nhân hoặc tổ chức trong việc vay vốn tín chấp nhanh chóng, thời gian giải ngân kịp thời, từ đó có thể giải quyết được những khó khăn và vấn đề hiện tại. Tạo điều kiện và hướng đến sự phát triển bền vững và lâu dài cho các cá nhân trong tương lai